Bật mí Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu

141 Bà Triệu, luyện thi IELTS
Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu

Trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam hiện nay, Tiếng Anh ngày càng được đề cao và quan trọng hơn. Chính vì thế nhu cầu học Tiếng Anh ngày một tăng. Các trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu được mở ra ngày một nhiều.

Trước rất nhiều trung tâm với muôn hình vạn dạng, làm sao để chọn được một nơi uy tín để “Chọn mặt gửi vàng”? Dưới đây là một số địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn.

  1. Universal Language Center:

“Cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật”

Điểm đánh giá trên Edu2review: 8,7/10 Rất tốt

Thông tin liên hệ:

  • CS1: 619 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội
  • CS2: Universal Lakeview Building, Cuối đưởng 208 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội
  • CS3: 141 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Hotline: 0243.8737141

Chi tiết khoá học IELTS: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-ielts
Chi tiết khoá học TOEIC: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-toeic

Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu

Trong bối cảnh các Trung tâm Anh ngữ xuất hiện dày đặc và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, UNIVERSAL luôn tự hào với sự thành công của riêng mình khi đi theo tôn chỉ  “Lấy học viên làm trung tâm” trong mô hình xây dựng và hoạt động giảng dạy.

>>>ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Universal cung cấp các khoá luyện thi IELTS 4 kỹ năng với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Luôn phấn đấu để mang tới cho các học viên những bài giảng chất lượng và vui nhộn nhất.

Universal Language Center – Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu uy tín nhất

Đến với Universal, bạn sẽ được học trong một môi trường năng động sáng tạo. Với thư viện mở của tất cả các ngày trong tuần. Không gian linh hoạt giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Chứ không đơn thuần chỉ là trong lớp học.

>>Trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất tại Hà Nội

Tính đến năm 2018, Universal Language Center đã mở ra chuỗi 04 cơ sở nằm ở những vị trí cực kỳ đắc địa tại thành phố Hà Nội, thu hút hàng ngàn học viên quan tâm mỗi tháng. Thành tựu đáng tự hào nhất Universal đạt được là đào tạo hơn 1500 học viên đạt điểm số IELTS 6.5+ và hơn 300 học viên đạt điểm số từ 7.5 trở lên. Để có được thành công như hiện tại, Universal vẫn trung thành với triết lý tưởng như vô cùng đơn giản “Lấy học viên làm trung tâm trong mô hình phát triển của mình”.

2. Language Link

Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3974 4999
Website: http://llv.edu.vn

Hình ảnh có liên quan
Lớp học tại trung tâm Anh ngữ Language Link

Tính đến nay Language Link đã đi vào hoạt động và phát triển được gần 20 năm. Đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Dẫn dắt cho hàng ngàn học sinh đạt được mục tiêu đề ra. Language Link Việt Nam cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mục đích và nhu cấu của học viên từ tiếng Anh trẻ em tới các khóa học Anh ngữ học thuật, ngoại ngữ cho người đi làm. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sự tiến bộ của mình sau một thời gian ngắn học tại trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu hàng đầu này.

3. Anh ngữ Ames Lò Đúc

hình 1
Trung tâm Anh ngữ Ames quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT. 024.3972.2122

242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT. 024.38.777.555

Email: anhnguames.ld@ames.edu.vn, anhnguames.mk@ames.edu.vn
Website: https://ames.edu.vn/

Đã thành lập và phát triển được 15 năm. Trung tâm Anh ngữ Ames ngày một khẳng định tên tuổi của mình trên toàn quốc. Với các khóa học đa dạng, lô trình học riêng, 100% cam kết đầu ra,… Ngày càng có thêm nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Anh ngữ Ames là địa chỉ luyện thi IELTS.

4. Anh ngữ Jolo:

Địa chỉ: 27 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng

Hình 2
Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu – Jolo

Jolo English, một địa chỉ khá quen thuộc cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát và đặc biệt là ôn luyện IELTS. Chương trình luyện thi IELTS của Jolo với hai đặc điểm nổi trội là sự dày dặn kinh nghiệm của các chuyên gia và các khóa học hiệu quả cao. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học bổ trợ kỹ năng cho IELTS như Speaking IELTS, Writing IELTS, Speaking & Writing IELTS.

Trên đây là list các trung tâm luyện thi IETLS Bà Triệu và khu vực Hai Bà Trưng uy tín bạn nên chọn học. Nếu thấy địa chỉ phù hợp hãy đến đăng ký học ngay nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một số bài viết mình đã chia sẻ.

Cách viết IELTS Writing Task 1 Process Diagram

Cách viết IELTS Writing Task 1 – Table

Hướng dẫn IELTS Writing task 1 – Line Graph chi tiết

Và cập nhật lịch thi cũng như đề thi các năm nhé!

Cấu trúc đề thi IELTS chuẩn IDP mới nhất năm 2018

Lịch thi IELTS IDP 2018

Đề thi IELTS 2018 Speaking

Bộ tài liệu luyện thi IELTS Writing chuẩn IDP

luyện thi IELTS Hà Nội

 

 

Leave a Comment

0904283277