Bộ giáo trình IELTS Writing cơ bản

IELTS Writing là kỹ năng khó có thể thành thạo trong thời gian ngắn nếu không có sự hướng dẫn. Bộ giáo trình IELTS Writing cơ bản sau sẽ giúp bạn tự học tại nhà một cách hiệu quả.

Get Ready for IELTS Writing

Link download tại đây

Đây là bộ giáo trình IELTS Writing cơ bản cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để viết bài Writing. Sách tương đương với khoảng 50 giờ học về các dạng đề thi và hướng dẫn cách viết bài cụ thể.

15 Days’ Practice for IELTS Writing

Link download tại đây

Sách tổng kết tất cả các kỹ năng chính trong môn Writing nhằm giúp bạn đạt điểm số mà bạn mong ước trong kỳ thi IELTS. Sách được viết với phong cách rất khác so với các sách Writing thường thấy. Một giáo trình IELTS Writing rất bổ ích mà bạn nên tham khảo nếu muốn học IELTS Writing cơ bản.

Improve your IELTS Writing Skills

Link download tại đây

Là một cuốn sách hoàn chỉnh về IELTS Writing, Improve your IELTS Writing Skills sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết bài cũng như vốn từ vựng để đạt điểm cao trong kỳ thi. Sách gồm 10 units, mỗi unit có cả Task 1, Task 2 và Practice Test.

Với mục tiêu đánh bại IELTS Writing, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giáo trình IELTS Writing trên để tự học IELTS Writing cơ bản tại nhà.

Leave a Comment

0904283277