Bùng nổ ưu đãi KHỦNG Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Học ngay hôm nay – Lì xì liền tay

Sắp đến tết rồi, mau mau luyện thi IELTS thôi! Cơ hội nhận ưu đãi khủng nhất năm chỉ có trong chương trình khuyến mãi dịp Tết Nguyên đán. Universal Language Center vừa bắt đầu triển khai chương trình BỐC THĂM NHẬN LÌ XÌ – Ưu đãi học phí lên đến 40% khóa học.

>>Trung tâm luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC UY TÍN tại Hà Nội

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa chọn được một lộ trình học IELTS hợp lý, lớp học hiện đại tiện nghi. Còn được có cơ hội bốc thăm lì xì nhiều phần quà giá trị từ Universal Language Center.

luyện thi IELTS | tài liệu tự học IELTS
Luyện thi IELTS ngay hôm nay và nhận những bao lì xì siêu hấp dẫn nhé!

Hãy rủ cả bạn bè đến học chung nhé!

💌Gói quà Tết SIÊU ĐẶC BIỆT dành tặng học viên mới🎉
🎁Tài khoản học Online trên phần mềm MIỄN PHÍ trọn đời.
🎁Bốc thăm Lì xì giảm học phí: Khóa Mainstream lên đến 40%, Partnership lên đến 5 triệu đồng.
🎁Trọn bộ tài liệu Tiếng Anh Ebook miễn phí
🎁Tư vấn khoá học MIỄN PHÍ
🎁Làm bài kiểm tra đánh giá trình độ MIỄN PHÍ
🎁Trọn bộ tài liệu Tiếng Anh Ebook miễn phí
🎁 Được tham gia thi thử IELTS hàng tháng tại Universal

 

Số lượng CÓ HẠN: Chỉ 💯 học viên đăng ký đầu tiên

1. Vì sao giới trẻ đua nhau học IELTS?

IELTS là kỳ thi đánh giá trình độ thông thạo Anh ngữ phổ biến và có uy tín nhất trên thế giới. Chứng chỉ IELTS phục vụ cho mục đích học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài. Với chứng chỉ IELTS (Tùy từng mục tiêu), bạn hoàn toàn có thể:

 • Chứng minh năng lực ngôn ngữ vượt trội.
 • Đáp ứng yêu cầu về trình độ du học, làm việc hay định cư tại nước ngoài.
 • Được miễn bài thi Tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.
 • Sẵn sàng cho tiêu chí chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường đại học trên toàn quốc.
 • Vào thẳng 98 trường Đại học đối tác theo chương trình IELTS PARTNERSHIP.
 • Nắm trong tay cơ hội nhận học bổng toàn phần từ các trường Đại học danh tiếng thế giới với thư giới thiệu từ Universal.

2. Tại sao Universal là đơn vị đào tạo UY TÍN?

Universal tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triệt để phương pháp học tập tích hợp 7 chiến lược trong đào tạo Anh ngữ, ôn thi IELTS.

Ngoài hình thức tiếp nhận thông tin đơn thuần như Nghe – Đọc qua hình ảnh, âm thanh và minh họa. Học viên tại Universal còn tham gia các hoạt động mang tính ứng dụng ngôn ngữ cao bao gồm.: Thảo luận nhóm, Thuyết trình, Đóng vai theo tình huống, tập làm giáo viên…

Học viên sẽ thấy khả năng tiếng Anh của mình phát triển từng ngày cùng với sự năng động, sáng tạo theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

 

 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm:

 Giảng viên của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao. Tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc những hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

 • Cá nhân hóa Đào tạo:

Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu. Nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tập. Sau mỗi khóa học, học viên được tư vấn và trao đổi với bộ phận chuyên môn. Biết được những điểm mạnh của mình trong khóa học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

 • Các khóa học đa dạng về nội dung, mục đích và thời lượng: 

UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 16.
Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

 • Môi trường học tập hoàn toàn khác biệt: 

Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Universal áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử. Cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao. Và e-portfolio cho mỗi học viên để theo dõi sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra.

Hoạt động ngoại khóa giúp liên kết học viên: 

“Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

 • Cam kết đào tạo bằng văn bản. Hoàn lại 100% học phí nếu không đảm bảo mục tiêu: 

Ngay khi bắt đầu khoá học, học viên được ký cam kết bằng văn bản với thông tin về lộ trình, thời lượng, học phí và giáo viên. Nếu không đạt mục tiêu như mong muốn, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khoá học tương tự. Hoặc nhận lại 100% học phí ban đầu.

 • Cơ hội vào thẳng 98 trường đối tác của Universal trên toàn thế giới:

Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

Trân thành cảm ơn các bạn học viên đã quan tâm và ủng hộ Universal trong năm 2018. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Universal trong năm mới để cùng nhau bước ra thế giới nhé!

>>Xem thêm bài Giới thiệu về Universal Language Center

Luyện thi IELTS Online: Từ vựng cơ bản “Seem”

Một số giáo trình IELTS, tài liệu IELTS và chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS bạn có thể tham khảo:

Giáo trình IELTS: Luyện thi IELTS Online từ A-Z

Trọn bộ giáo trình IELTS Cambridge 1 – 13 mới nhất

Leave a Comment

0904283277