Download giáo trình IELTS Cambridge 13 [trọn bộ pdf + audio]

Được đánh giá là bộ giáo trình chất lượng nhất, IELTS Cambridge 13 vẫn là đầu sách được giới học IELTS săn tìm. Hiện nay, một cuốn sách IELTS Cambridge trên Fahasa có giá khoảng 120.000đ. Các bạn có thể thấy để mua trọn bộ cuốn IELTS Cambridge sẽ tốn khoảng 1.560.000đ. Đây là một con số không nhỏ, phải không nào? Ngày hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ link download MIỄN PHÍ trọn bộ cuốn IELTS Cambridge mới nhất cho các bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho IELTS cambridge

Cambridge IELTS là bộ sách luyện thi IELTS do Đại học Cambridge xuất bản. Trong đó, IELTS Cambridge 13 là đầu sách mới nhất của tuyển tập này. Như các bạn đã biết, Đại học Cambridge là trường đại học của Anh, đứng top đầu thế giới. Tổ chức TESOL trực thuộc Đại học Cambridge cũng là 1 trong 3 đơn vị điều hành kỳ thi IELTS. Bởi vậy, IELTS Cambridge chắc chắn là một bộ giáo trình uy tín, chất lượng.

Khác với giáo trình Complete IELTS, IELTS Cambridge tập trung vào các đề thi thật. Tất cả các đề thi đều có đầy đủ 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking. Sau khi làm xong đề thi, các bạn có thể tự chấm điểm cho mình dựa vào bảng điểm ở cuối sách.

Trong bộ IELTS Cambridge sẽ có các nội dung hữu ích sau:

  • Giải thích chi tiết cho từng bài thi và phần thi
  • Ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau cho từng phần
  • Phân tích các kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược cần thiết cho từng loại câu hỏi
  • Bài tập nâng cao, xây dựng, rèn luyện các kỹ năng
  • Chi tiết về những lỗi thường gặp và cách tránh chúng
  • Mẹo học và mẹo kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm tốt nhất
  • Video về các bài kiểm tra nói thực tế
  • Tám bài kiểm tra chính thức giúp bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân với format bài thi

IELTS Cambridge 13 sẽ cập nhật những đề thi gần đây nhất, đưa ra mô-đun đề thi 2018, qua đó bạn đọc sẽ nhận ra những sự thay đổi trong cách ra đề của hội đồng điều hành kỳ thi IELTS.

Nhằm giúp các bạn tự học IELTS tại nhà và tiết kiệm chi phí, chúng mình sẽ chia sẻ link download trọn bộ IELTS Cambridge, đặc biệt là IELTS Cambridge 13 – cuốn sách mới nhất, hoàn toàn miễn phí nhé.

Hướng dẫn download IELTS Cambridge 13: Các bạn hãy vào đường link bên trên, tải xuống file rar rồi giải nén là được các bạn nhé.

Bên cạnh bộ IELTS Cambridge 13, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các giáo trình khác dưới đây. Đó đều là những giáo trình uy tín, chất lượng, được nhiều bạn học IELTS yêu thích.

Bên trên là link download IELTS Cambridge 13 cùng các giáo trình tham khảo khác. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn học và luyện thi IELTS thật tốt nhé.

thi thử IELTS, luyện thi IELTS, Universal Language Center

 

Leave a Comment

0904283277