Download trọn bộ giáo trình Collins For IELTS bản đẹp

Bộ giáo trình Collins For IELTS là bộ tài liệu không thể thiếu trong việc tự ôn tập tại nhà. Hoặc sử dụng làm giáo trình giảng dạy IELTS. Đây là bộ tài liệu vô cùng quan trọng. Bạn nên đọc nếu muốn đạt kết quả cao trong kì thi IELTS sắp tới.

Link download  bộ giáo trình Collins For IELTS

– Speaking
– Vocabulary

– Listening

– Writing
– Reading

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

Nhận tư vấn khóa học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: >> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN <<

Bộ Giáo trình Collins For IELTS này được chia thành 5 cuốn. Reading, Writing, Listening, Speaking và Vocabulary. Mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ. Nên giúp bạn có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất khoa học và có đầy đủ các dạng test. Nên tiện lợi cho việc học tập và nghiên cứu bài thi IELTS. Cụ thể:

– Reading:

Gồm 12 Units. Trong đó có 11 Units là các bài học cho các chủ đề thường hay xuất hiện trong đề thi IELTS. Và 1 Unit là bài thi thử IELTS để giúp bạn có thể luyện tập và biết được trình độ của mình đang ở mức nào.

– Writing:

Gồm 12 Units và gồm 1 Unit là bài thi thử IELTS. Trong quyển sách này sẽ giúp cho bạn biết được các cấu trúc của Writing Task 1 và các ý tưởng cho Writing Task 2. Ngoài ra nếu bạn luyện tập theo quyển sách này, bạn có cơ hội luyện viết nhiều hơn từ đó bạn sẽ nâng cao được kĩ năng viết của mình.

– Listening:

Bao Gồm 12 Units, trong đó có 11 Units giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và 1 Unit dành cho bài thi thử IELTS. giáo trình Collins For IELTS – Listening for IELTS sẽ giúp bạn trau dồi kĩ năng Listening IELTS một cách hiệu quả.

– Speaking:

gồm 12 Units, trong đó 11 Units theo chủ đề thường xuất hiện trong IELTS giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe.

– Vocabulary:

Có 20 Units, trong đó có 18 Units được thiết kế theo các chủ đề khác nhau, và 2 Units để ôn lại các bài đã học. Quyển sách Vocabulary sẽ giúp bạn trau dồi từ vựng của mình theo chủ đề khác nhau.

Trên đây là bài giới thiệu cho bạn về trọn bộ giáo trình Collins For IELTS. Mong bộ sách sẽ giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả và trau dồi thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

0904283277