Download trọn bộ giáo trình Complete IELTS đầy đủ nhất [pdt + audio]

giáo trình Complete IELTS
Giáo trình Complete IELTS

Chắc hẳn các bạn đang luyện thi IELTS không còn xa lạ gì với giáo trình Complete IELTS. Có thể nói, Complete IELTS chính là giáo trình “tủ” của những người luyện thi IELTS. Và đây chính là bí kíp thành công để chinh phục những đỉnh cao IELTS.

Tuy nhiên, hiện nay giá thành của giáo trình Complete IELTS khá mắc. Tại Fahasha bán 270.000 VNĐ/quyển (học từ 4.0-7.5 cần 3 quyển). Như vậy, bạn sẽ phải tốn đến gần 1 triệu để mua sách Complete IELTS. Ngày hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn trọn bộ Complete IELTS từ 4.0-7.5 và bạn có thể DOWNLOAD HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Giáo trình Complete IELTS là bộ sách luyện thi IELTS do Đại học Cambridge xuất bản. Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu Thế giới của Anh, và cũng là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Như vậy, giáo trình Complete IELTS chính là giáo trình luyện thi IELTS đáng tin tưởng nhất.

giáo trình Complete IELTS
Giáo trình Complete IELTS

Complete IELTS chia làm 3 bộ theo các band điểm, phù hợp với người học theo từng trình độ khác nhau. 3 bộ này bao gồm 3 band điểm:

Với việc chia thành các band điểm, bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng dành cho người học IELTS.

Các bạn hãy DOWNLOAD trọn bộ giáo trình Complete IELTS hoàn toàn miễn phí theo các link dưới đây nhé:

Complete IELTS band 4.0-5.0

Giáo trình Complete IELTS band 4.0-5.0 là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học IELTS. Cuốn sách phù hợp với các bạn có mục tiêu IELTS từ 5.0-5.5. Cuốn sách tập trung vào các chủ đề, chủ điểm khác nhau.

>>Tải miễn phí Complete IELTS band 4.0-5.0 tại đây: >>DOWNLOAD<<

Complete IELTS band 5.0-6.5

Giáo trình Complete IELTS band 5.0-6.5 là cuốn sách được những bạn học IELTS tìm kiếm nhiều nhất. Lý do đơn giản là vì band điểm 6.5 chính là band điểm phù hợp đạt yêu cầu để du học các trường đại học quốc tế. Cuốn sách Complete IELTS 5.0-6.5 sẽ tiếp tục các chủ đề nhưng bổ sung đa dạng các đề thi với đáp án và gợi ý, phù hợp với việc luyện thi IELTS.

>>Tải miễn phí Complete IELTS band 5.0-6.5 tại đây: >>DOWNLOAD<<

Kết quả hình ảnh cho complete ielts 5-6.5

Complete IELTS band 6.5-7.5

Giáo trình Complete IELTS band 6.5-7.5 được đánh giá là cuốn sách nâng cao dành cho những người học IELTS. Như các bạn đã biết, band điểm 7.5 là một band điểm tương đối cao. Bởi vậy, những người muốn đạt band 7.5 sẽ cần những phương pháp luyện thi IELTS đặc biệt. Cuốn Complete IELTS band 6.5-7.5 sẽ giúp bạn đạt số điểm 7.5-8.0 nhờ bộ đề thi mẫu ở mức khó, có kèm theo các đáp án, bài viết mẫu và phân tích chi tiết. Cùng với đó Complete IELTS band 6.5-7.5 cũng tích hợp bộ từ vựng và cấu trúc phức tạp, phù hợp với band điểm 7.5.

>>Tải miễn phí Complete IELTS band 6.5-7.5 tại đây: >>DOWNLOAD<<

Download trọn bộ giáo trình Complete IELTS

Các bạn cũng có thể download trọn bộ giáo trình Complete IELTS 3 band điểm trên >>TẠI ĐÂY<<

Bên trên là tổng hợp bộ giáo trình Complete IELTS band điểm từ 4.0-7.5 để các bạn download hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn luyện thi IELTS thật tốt và đừng quên theo dõi TuhocIELTS.net để cập nhật các kiến thức giúp tự học IELTS ngay tại nhà nhé.

luyện thi IELTS, Universal Language Center, luyện thi IELTS online

 

 

 

Leave a Comment

0904283277