Download trọn bộ giáo trình IELTS Advantage bản đẹp

Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn trọn bộ giáo trình IELTS Advantage rất hay và có ích cho các bạn nhé! Chắc hẳn ai học IELTS đều không còn xa lạ gì với  bộ giáo trình 4 kỹ năng này. Nằm trong danh sách những tài liệu luyện thi IELTS hay nhất năm 2017. IELTS Advantage mang đến cho bạn những kỹ năng và ý tưởng để làm bài thi IELTS một cách tốt nhất.

Dowload trọn bộ giáo trình IELTS Advantage : >>TẠI ĐÂY<<

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

1. IELTS Advantage Writing Skills

Là một cuốn sách hoàn chỉnh toàn diện hướng dẫn các kỹ năng cho việc vượt qua phần viết của kỳ thi IELTS với cấp độ từ 6.5-7.0 trở lên. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước thông qua các nhiệm vụ khác nhau trong bài thi viết. Cuốn sách sử dụng tài liệu được phát triển trong lớp học. Bởi các tác giả có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp hàng trăm ứng viên IELTS đạt điểm cao. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển sự lưu loát và sự tự tin của mình trong việc tạo ra các mẩu văn bản.

Các tính năng chính: phù hợp cho việc học trên lớp hoặc tự học. “IELTS Advantage” là một loạt các sách khóa học cung cấp hướng dẫn từng bước để đạt được điểm IELTS cao.

2. IELTS Advantage Speaking & Listening Skills

Cuốn sách này là một nguồn tài nguyên toàn diện được thiết kế cho tất cả các bạn học IELTS. Những bạn muốn đạt được điểm số 6.5 hoặc cao hơn trong các bài thi Nói và Nghe. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước qua các giai đoạn khác nhau và sử dụng tài liệu sống động. Bao gồm một loạt các chủ đề có khả năng xảy ra trong kỳ thi IELTS.

3. IELTS Advantage Reading Skills

Cuốn sách này dạy một loạt các chiến lược quan trọng để đọc hiệu quả hơn và để hiểu văn bản dễ dàng hơn, chẳng hạn như kỹ thuật lướt qua, quét và đọc tốc độ, giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong bài đọc.

Hãy download trọn bộ giáo trình IELTS Advantage này và học ngay hôm nay nhé! Chúc bạn thành công !

Leave a Comment

0904283277