Nên chọn trung tâm nào Luyện thi IELTS Long Biên

Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Chào các bạn đọc thân mến! Nếu bạn đang ở khu vực Long Biên và muốn tìm một trung tâm uy tín đào tạo Tiếng Anh. Thì bài viết này đúng là dành cho bạn. Hôm nay mình sẽ review cho bạn về một trung tâm tiếng Anh chắc chắn sẽ làm bạn thích thú khi theo học. Nếu bạn muốn luyện thi IELTS Long Biên thì hãy tới ngay địa chỉ này nhé!

Giới thiệu khát quát:

Universal Language Academy là một trung tâm uy tín luyện thi IELTS Long Biên. Đến nay, Universal không ngừng phát triển và mở rộng. Hiện đã có tổng cộng 3 cơ sở tại Hà Nội. Sắp tới sẽ tiếp tục khai trương cơ sở mới tại Bà Triệu.

– Cs 1: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– C.s 2: 613 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
– Cs 3: Toà nhà Universal, cuối đường 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– Hotline: 0243.8737141
Chi tiết khoá học IELTS: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-ielts
Chi tiết khoá học TOEIC: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-toeic

Là một trong số hiếm trung tâm thực hiên cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên của mình. Ngoài ra, Universal còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi mức học phí phải chăng. Mà chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư hết tầm. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bạn học viên.

Hãy xem qua một số hình ảnh để hình dung được rõ hơn về Universal nhé!

Học viện Anh ngữ Universal
Mặt tiền Universal Language Academy
Sảnh chính trung tâm
Các học viện học nhóm và đọc sách trước giờ lên lớp
Phòng học
Các phòng học được trang trí đẹp mắt với những câu nói tạo động lực

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Lớp học
Các học viên luôn sôi nổi và hăng hái mỗi giờ lên lớp
Hoạt động thi vẽ tranh trong buổi ngoại khoá Movie Night của các học viên Universal

Tấm bằng IELTS có tác dụng gì?

1, Xin học bổng

Khi bạn muốn đi du học tại các quốc gia trên thế giới thì cần có bằng IELTS. Cơ hội sẽ càng mở rộng hơn đối với bạn nếu điểm thi IELTS của bạn càng cao. Vậy nên nếu xác định đi du học thì bạn nên học IELTS càng sớm càng tốt, có thể học từ cấp 2 hoặc cấp 3.

Du học sẽ không còn là mơ ước khi bạn có bằng IELTS

2, Đủ điều kiện tốt nghiệp:

Hiện nay, hầu như toàn bộ các trường đại học đều yêu cầu một ngưỡng chứng chỉ Tiếng Anh nhất định để bạn ra trường. Yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học lớn thường là trình độ B1 châu Âu. Tức là khoảng từ 450 đến 600 điểm TOEIC, 4.5 đến 5.5 IELTS. Có nhiều bạn phải mất thêm một khoảng thời gian dài mới ra được trường bởi trở ngại về Tiếng Anh này.

Vì vậy nếu bạn đang học đại học và chưa biết Tiếng Anh thì bạn nên đi học ngay từ khi vào trường. Bởi ngôn ngữ càng rèn luyện nhiều thì bạn sẽ càng dễ dàng vượt qua được các kỳ thi hơn.

3, Làm việc tại các công ty nước ngoài:

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì Việt Nam ngày càng có thêm nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư hơn. Khi làm việc ở những công ty này chắc chắn bạn sẽ có một mức lương tốt cũng như môi trường làm việc tốt hơn. Nên việc có được chứng chỉ IELTS sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Đào tạo

1, Lộ trình học:

Universal Language Academy đã thiết kế một lộ trình rất khoa học nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của từng học viên khác nhau.

Ví dụ như các khoá học nền tảng giúp cho những bạn mới học hay mất gốc làm quen với tiếng Anh. Sau đó là những khoá học cơ bản và tiến dần đến học chuyên sâu tiếng Anh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những khoá học phù hợp với mục tiêu của mình.

Ngoài ra, các khoá luyện thi cũng chia thành từng nhóm khác nhau. Như luyện thi các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Tiếng Anh dự bị và tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

2, Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên “Sang choảnh” nhất:

Universal rất chú trọng đầu tư về cơ sở vất chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ học tập. Khi bạn có được điều kiện tốt nhất thì việc học cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều đúng không? Mỗi phòng học của trung tâm đều trang bị đầy đủ không chỉ điều hoà, máy tính, bảng học, bàn ghế. Mà còn được trang trí thêm rất nhiều câu nói tạo động lực. Thêm nữa là nhiều hình vẽ vui nhộn giúp cho mỗi buổi học của các bạn trở nên sôi nổi và vui vẻ hơn.

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn khi học IELTS. Cũng như trung tâm luyện thi IELTS Long Biên bạn nên chọn học. Mong rằng bạn sẽ có được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới khi theo học tại Universal. Hãy rủ cả bạn bè cùng đi học để cùng tiến bộ nhé!

Xem thêm nhiều tài liệu chia sẻ kỹ năng tự học IELTS:

Lộ trình tự học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 8.0 hiệu quả nhất

Tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Leave a Comment

0904283277