Nên luyện thi IELTS Long Biên tại trung tâm?

Universal Language Center, luyện thi IELTS, giáo trình IELTS
Tự học IELTS Speaking: Nắm bắt ngay những mẹo nhỏ này để cải thiện nhanh trình độ của bạn nhé!!!

Nếu bạn đang ở khu vực Long Biên và đang tìm kiếm cho mình một trung tâm để học Tiếng Anh. Thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn đọc một trung tâm uy tín chất lượng luyện thi IELTS Long Biên bạn nên học nhé!

Tấm bằng IELTS có tác dụng gì?

1, Xin học bổng

Khi bạn muốn đi du học tại các quốc gia trên thế giới thì cần có bằng IELTS. Cơ hội sẽ càng mở rộng hơn đối với bạn nếu điểm thi IELTS của bạn càng cao. Vậy nên nếu xác định đi du học thì bạn nên học IELTS càng sớm càng tốt, có thể học từ cấp 2 hoặc cấp 3.

Du học sẽ không còn là mơ ước khi bạn có bằng IELTS

2, Đủ điều kiện tốt nghiệp:

Hiện nay, hầu như toàn bộ các trường đại học đều yêu cầu một ngưỡng chứng chỉ Tiếng Anh nhất định để bạn ra trường. Yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học lớn thường là trình độ B1 châu Âu. Tức là khoảng từ 450 đến 600 điểm TOEIC, 4.5 đến 5.5 IELTS. Có nhiều bạn phải mất thêm một khoảng thời gian dài mới ra được trường bởi trở ngại về Tiếng Anh này.

Vì vậy nếu bạn đang học đại học và chưa biết Tiếng Anh thì bạn nên đi học ngay từ khi vào trường. Bởi ngôn ngữ càng rèn luyện nhiều thì bạn sẽ càng dễ dàng vượt qua được các kỳ thi hơn.

3, Làm việc tại các công ty nước ngoài:

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì Việt Nam ngày càng có thêm nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư hơn. Khi làm việc ở những công ty này chắc chắn bạn sẽ có một mức lương tốt cũng như môi trường làm việc tốt hơn. Nên việc có được chứng chỉ IELTS sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Luyện thi IELTS Long Biên ở đâu?

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai. Bạn có thể tiếp thu nhanh và sử dụng thuần thục ngôn ngữ đó nhất khi bạn học từ nhỏ. Nhưng không phải khi đã lớn rồi thì không thể học thêm ngôn ngữ nữa. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự kiên trì. Và bạn cần có một người hướng dẫn cũng như các bạn đồng hành giúp bạn đi đúng hướng. Vậy thì bạn có thể tìm đến Universal Language Academy – Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất.

– Cs 1: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– C.s 2: 613 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
– Cs 3: Toà nhà Universal, cuối đường 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– Hotline: 0243.8737141
Chi tiết khoá học IELTS: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-ielts
Chi tiết khoá học TOEIC: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-toeic

Đôi nét về Universal Language Academy

Universal Language Academy là một trong số hiếm trung tâm thực hiên cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên của mình. Ngoài ra, Universal còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi mức học phí phải chăng. Mà chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư hết tầm. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bạn học viên. Vậy là không chỉ thu được kiến thức bạn còn có thêm nhiều bạn mới. Thật vui đúng không?

Mặt chính Universal Language Academy hướng ra đường lớn
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và sợi
Phòng học trang trí vui mắt, thiết kế mới lạ
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà
Phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ học tập
Một buổi Movie Night, chơi teambuilding ngoại khoá sôi động

Xem thêm những tài liệu IELTS hay tại đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS ĐẦY ĐỦ NHẤT (PDF + AUDIO)

Cẩm nang tự học IELTS từ 0 – 7.5

Trên đây là bài giới thiệu tổng hợp cho bạn nào muốn biết về trung tâm luyện thi IELTS Long Biên. Còn chần chừ gì nữa hãy rủ bạn bè mình cùng tìm đến và đăng ký học ngay nhé! Chúc bạn đạt được mục tiêu của mình sớm nhất!

 

Leave a Comment

0904283277