Tổng hợp 5 bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất bản đẹp

Muốn học IETLS được hiệu quả và tốt nhất thì chắc chắn bạn cần một “bạn đồng hành” hữu ích. Điều đó có nghĩa là bạn cần lựa chọn cho mình một bộ tài liệu luyện thi IELTS hay, dễ học để cùng luyện thi IELTS với mình. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn bộ 5 giáo trình hay nhất 2018 được nhiều bạn tin dùng.

  1. Collins English for Exam IELTS

Bộ tài liệu luyện thi IELTS đầu tiên mình giới thiệu tới các bạn là bộ Collins English for Exam. Được phát hành bởi nhà xuất bản Collins nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn đọc bộ tài liệu này. Bộ sách dành cho bạn có trình độ 5.0 muốn nâng lên 6.5 về cả 4 kỹ năng và từ vựng

Link download: >Tại đây<

  1. IELTS Advantage

Nếu bạn đang loay hoay và gặp vấn đề ở các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thì bộ sách này chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bộ tài liệu luyện thi IETLS này sẽ giúp bạn bứt phá các kỹ năng  và đạt điểm cao trong kỳ thi IETLS sắp tới.

Link download: >Tại đây<

  1. Improve your IELTS Skill

Bộ tài liệu Improve your IELTS Skill: giúp bạn cải thiện cũng như trau dồi kiến thức cho cả 4 kỹ năng. Bộ sách này chắc hẳn đều rất quen thuộc với bạn nào học IETLS với số điểm thật ngoạn mục. Sách được thiết kế rõ dàng dễ hiểu giúp cho người đọc thực hiện các hoạt động và ôn tập.

Link download: >Tại đây<

  1. 15 Days Practice for IELTS

Bộ sách 15 Days Pratice for IELTS dành cho các bạn thí sinh ở trình độ 5. 0 muốn cải thiện Tiếng Anh lên mức 6.5+. Điểm hay và nổi bật của cuốn sách này là sách đưa ra lộ trình học cho bạn luôn trong vòng 15 ngày. Hãy tải về để trải nghiệm hiệu quả mà bộ sách mang lại nhé!

Link download:>Tại đây<

  1. Cambridge IELTS 1 – 12

Nếu bạn đang gấp rút, chỉ còn thời gian ngắn nữa là bước vào kỳ thi IELTS. Thì chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn. Đây là 1 trong những bộ tài liệu được yêu thích nhất tính đến năm 2018. Bộ sách được phát hành bởi đại học Cambridge dựa trên đề thi thực tế các năm. Hãy tải ngay bộ sách về để trải nghiệm độ khó của đề thi IELTS nhé!

Link Download: >Tại đây<

Xem thêm nhiều tài liệu chia sẻ kỹ năng tự học IELTS:

Lộ trình tự học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 8.0 hiệu quả nhất

Tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Quan trọng hơn tất cả, bạn cần tạo cho mình nguồn cảm hứng và động lực trong việc học IETLS. Bởi tài liệu luyện thi IELTS chỉ thật sự có ích khi bạn nghiêm túc học hỏi. Hãy tải ngay bộ giáo trình này và chia sẻ cho bạn bè mình để cùng nhau học tốt nhé!

 

Leave a Comment

0904283277