Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS 4 kỹ năng không thể thiếu

Cambridge IELTS là tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Tài liệu ôn thi IELTS có rất nhiều loại nhưng làm sao lựa chọn được cho mình một bộ tài liệu phù hợp để theo học luôn là một bài toán khó và bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng. Vì tài liệu IELTS có hay và phù hợp thì mới giúp bạn tiến bộ nhạnh trong quá trình tự học IELTS được.  Dưới đây là bài giới thiệu cho bạn đọc những bộ tài liệu phổ biến thường được các thể hệ những bạn đi trước sử dung để ôn tập, mong rằng chúng chúng phù hợp và giúp ích được cho các bạn trong thời gian tới. Cùng xem nhé!

  1. Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS (Ebook + Audio)

Đây là bộ sách nằm trong bộ tài liệu ôn thi IELTS đáng dùng nhất. Bộ sách có hướng dẫn từng kỹ năng riêng biệt cũng như có những bài Test giúp bạn làm quen và hình dung được đề thi IELTS mà sắp tới mình sẽ dùng đến. Rất hiệu quả nếu bạn đang tự học IELTS tại nhà.

Link download:

Speaking: >Tại đây<

Writing: >Tại đây<

Listening: >Tại đây<

Reading: >Tại đây<

  1. Trọn bộ Complete Skill for IELTS của Collins

Bộ Tài liệu ôn thi IELTS  này cũng được rất nhiều giảng viên và các bạn học viên trước lựa chọn vào tủ sách ôn thi của mình. Đã đem lại hiệu quả cao khi tự học IELTS nên họ chia sẻ lại cho những bạn sau. Hãy tải tài liệu IELTS này về để học và cẩm nhận tác dụng của nó nhé!

Link download: >TẠI ĐÂY<

  1. Bộ tài liệu Cambridge từ 1 – 12

Hẳn bạn cũng không còn xa lạ với bộ tài liệu IELTS này vì nó được sử dụng bởi rất nhiều người và được phát hành phổ biến tại các hiệu sách. Không thể phủ định độ Hot của Bộ sách này đúng không ạ. Hãy tải về ngay nhé!

Link download: >TẠI ĐÂY<

Trên đây là bài giới thiệu cho bạn đọc về tài liệu ôn thi IELTS  hay giúp bạn chinh phục hoàn toàn kỳ thi IELTS sắp tới. Tải về và học ngay hôm nay đồng thời chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé!

Xem thêm một số bài viết hay Tại đây

Nên luyện thi IELTS Long Biên tại trung tâm?

Nên chọn trung tâm nào Luyện thi IELTS Long Biên

Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Previous articleTỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS CHUẨN IDP
Next articleTỔNG HỢP BỘ TÀI LIỆU ÔN THI IELTS HAY NHẤT

Mình tạo ra blog này để chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ của mình tới tất cả mọi người những ai đã, đang, và sẽ thi IELTS. Mong rằng với những kiến thức tìm được trên tuhocielts.net, các bạn sẽ tự tin để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Comment

0904283277