Top 10 tài liệu học IELTS online giúp bạn đạt 7.5+

Xin chào các bạn. Chắc hẳn các bạn học IELTS online đều biết một trong những khó khăn, đó là tìm tài liệu phù hợp với trình độ và lộ trình học của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tài liệu, giáo trình dạy IELTS. Nhưng không phải giáo trình nào cũng chất lượng. Bài viết này sẽ tổng hợp Top 10 tài liệu giúp các bạn học IELTS online hiệu quả, có thể đạt số điểm 7.5+ nhé.

luyện thi IELTS, Universal Language Center, luyện thi IELTS online

Dưới đây là tài liệu giúp các bạn tự học IELTS online ngữ pháp:

  • Oxford’s A Practical English Grammar (4th edition): TẢI XUỐNG

Dưới đây là tài liệu giúp các bạn tự học IELTS online bổ sung từ vựng:

  • Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (phù hợp với 5.5+): TẢI XUỐNG

Sau khi đã học chắc ngữ pháp và từ vựng, các bạn có thể tiếp tự học IELTS online 4 kỹ năng. Đó là Listeng, Reading, Writing và Speaking. Dưới đây là những tài liệu giúp các bạn tự học IELTS online 4 kỹ năng:

Listening

Tài liệu học IELTS kỹ năng Listening sẽ bao gồm 2 giáo trình: Collins – Listening for IELTS và Get Ready for IELTS Listening (link tải bên dưới)

Reading

Tài liệu học IELTS kỹ năng Reading sẽ bao gồm 2 giáo trình: Improve Your Reading Skills và Collins – Reading for IELTS (link tải bên dưới)

Speaking

Tài liệu học IELTS kỹ năng Speaking sẽ bao gồm 2 giáo trình: IELTS Speaking của Mat Clark và Tips for IELTS Speaking (Target 7+) của Adam Smith (link tải bên dưới)

Writing

Tài liệu học IELTS kỹ năng Writing sẽ bao gồm 2 giáo trình: Longman Essay Activator và High-scoring IELTS Writing (link tải bên dưới).

Bên cạnh Top 10 tài liệu học IELTS online bên trên, các bạn cũng có thể download thêm trọn bộ tài liệu học IELTS TẠI ĐÂY. Hoặc các bạn cũng có thể học IELTS online qua các website. Đây sẽ là hình thức học chủ động và thú vị.

Các bạn có thể xem danh sách các website hữu ích nhất để học IELTS TẠI ĐÂY

 

Bên trên là tổng hợp Top 10 tài liệu học IELTS online hữu ích nhất để bạn có thể đạt 7.5+. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Hãy theo dõi các bài viết khác trên TuhocIELTS để nhận được nhiều chia sẻ hữu ích hơn bạn nhé.

Leave a Comment

0904283277