Top 5 giáo trình tự học IELTS từ 0 – 7.5+ tại nhà hay nhất

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc yêu mến top 5 giáo trình tự học IELTS hay và được ưa chuộng nhất. Chắc chắn bộ giáo trình sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng của bản thân.

Đứng đầu tiên trong danh sách giáo trình tự học IELTS  hôm nay mình. sẽ giới thiệu cho các bạn là bộ IELTS Cambridge của đại học Cambridge. Không cần phải giới thiệu quá nhiều thì chắc hẳn các bạn đều đã biết đến công dụng. cũng như độ tin cậy của bộ sách này rồi nhỉ.

1. Cambridge IETLS 1 – 12

Link download

2. Complete IELTS 4.0 – 7.5

Link download

Nếu bạn đang ôn thi và chỉ còn rất ít thời gian để cải thiện trình độ thì hãy chọn ngay cho mình giáo trình tự học IELTS 15 Days’ Practice for IELTS này nhé!

3. 15 Days Practice for IETLS

Link download

4. Get ready for IELTS

Link download

5. IETLS Advantage

Link download

Xem thêm những tài liệu IELTS hay tại đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS ĐẦY ĐỦ NHẤT (PDF + AUDIO)

Cẩm nang tự học IELTS từ 0 – 7.5

Top 5 giáo trình mình đã liệt kê cho các bạn dựa trên sự tư vấn. Của rất nhiều người từng học IELTS chia sẻ. Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa download ngay cho mình bộ giáo trình tự học IELTS này và học ngay hôm nay nhé!

Previous articleNhững topic phổ biến trong IELTS Speaking Part 1
Next articleTổng hợp 5 bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất bản đẹp

Mình tạo ra blog này để chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ của mình tới tất cả mọi người những ai đã, đang, và sẽ thi IELTS. Mong rằng với những kiến thức tìm được trên tuhocielts.net, các bạn sẽ tự tin để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Comment

0904283277