Top 5 trung tâm luyện thi IELTS TỐT NHẤT khu vực Bà Triệu

Trung tâm Luyện thi IELTS Bà Triệu

Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn cho mình một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở quận Hai Bà Trưng để theo học. Thì hãy Xem Ngay danh sách các trung tâm hàng đầu ở đây nhé!

IELTS là gì?

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Trải dài qua cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL). Bao gồm Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc được triển khai từ năm 1989.

Nếu bạn muốn đi du học hay được làm việc trong một môi trường quốc tế. Thì bằng IELTS là tấm vé thông hành cho bạn. Chính vì vậy nên ngày càng có nhiều trung tâm luyện thi IELTS được mở ra. Nhưng đâu mới là lò đào tạo tốt giữa rất nhiều trung tâm như vậy? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội.

  1. Universal Language Center

“Cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật”

Điểm đánh giá trên Edu2review: 8.7/10 Rất tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– CS1: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

– CS2: Toà nhà Universal, cuối đường 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

– CS3:: 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Hotline: 0243.8737141

Chi tiết khoá học IELTS: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-ielts
Chi tiết khoá học TOEIC: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-toeic

Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu
Universal Language Center 141 Bà Triệu

Là một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo luyện thi IELTS với đội ngũ giảng viên đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy rất nhiệt huyết và tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng quốc tế.

Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu Uy tín chất lượng nhất

Với những bạn đã có dịp bước chân vào không gian học của Universal có lẽ sẽ vô cùng ngạc nhiên vì ở đây “không giống bất kỳ” 1 không gian học tập nào tại các trung tâm tiếng Anh thông thường. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mảng không gian vô cùng sáng tạo và có thể học mọi lúc mọi nơi thay vì gò bó mình tại những địa điểm cứng nhắc.

Trung tâm luyện thi IELTS Bà Triệu
Không gian học năng động sáng tạo, học mọi nơi

Giám đốc UNIVERSAL LANGUAGE CENTER, ThS. Nguyễn Thị Hải Yến đã chia sẻ:

“Tại UNIVERSAl LANGUAGE CENTER, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.”

Môi trường, không gian, trang thiết bị, công cụ, phương tiện học tập, đội ngũ giáo viên giảng dạy, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, phương pháp giảng dạy,… tất cả đều hướng tới phục vụ học viên, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và lấy chính kết quả của học viên để làm thước đo giá trị  và tiêu chuẩn đánh giá cho UNIVERSAL LANGUAGE CENTER.

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất khu vực Bà Triệu?

2. Language Link Viet Nam

“Bề dày chất lượng”

Điểm đánh giá: 7/10 Khá hài lòng

Thông tin liên hệ:

-24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Hình ảnh có liên quan

Đến với Language Link bạn sẽ được học trong một môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Trước khi đăng ký khoá học luyện thi IELTS ở trung tâm, các học viên sẽ được kiểm tra trình độ cá nhân để được tư vấn lớp phù hợp.

3. Trung tâm Anh ngữ RES

“Khóa học IELTS hiệu quả”

Điểm đánh giá: 6.5/10 Khá hài lòng

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 6.2/10 Khá hài lòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 330 Bà Triệu, Hai Bà Trưng

Kết quả hình ảnh cho trung tâm anh ngữ res

Trung tâm Anh ngữ RES cũng là một địa chỉ luyện thi IELTS tại Bà Triệu được rất nhiều bạn chọn học. Tại trung tâm có các khoá học phân cấp theo trình độ phù hơp với lực học của các bạn học viên.

4. Anh ngữ Jolo

“Môi trường học tập tốt và chất lượng”

Điểm đánh giá: 9.6/10 Rất hài lòng

Điểm đánh giá mức hài lòng học phí: 9.1/10 Rất hài lòng

Địa chỉ: 27 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng

Jojo cung cấp rất nhiều các khoá học từ luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp và một số khoá học Tiếng Anh khác. Chương trình luyện thi IELTS của Jolo với hai đặc điểm nổi trội là sự dày dặn kinh nghiệm của các giảng viên và các khóa học hiệu quả cao. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học bổ trợ kỹ năng cho IELTS như Speaking IELTS, Writing IELTS, Speaking & Writing IELTS.

5. Anh ngữ AMES Lò Đúc

“Học IELTS theo phong cách Mỹ”

Điểm đánh giá: 8.2/10 Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 8.4/10 Hài lòng

Địa chỉ: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Kết quả hình ảnh cho ames lò đúc

Tính đến năm 2018, AMES đã trỉa qua 15 năm thành lập và phát triển, thương hiệu AMES qua đó ngày càng được khẳng định với 16 trung tâm chi nhánh trên toàn quốc. Tại AMES, chương trình luyện thi IELTS có bốn đặc điểm nổi bật: Học 1 thầy – 1 trò, Giờ học linh động, Lộ trình học riêng, Đảm bảo 100%.

 

 

Leave a Comment

0904283277