Top 7 website tự học IELTS online hữu ích nhất

Với sự phát triển của Internet, việc tự học IELTS online tại nhà đang ngày càng phổ biến. Việc tự học như vậy giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí phục vụ việc học. Dưới đây là 7 website hữu ích nhất để bạn tự học IELTS online ngay tại nhà.

Là một cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, thầy Simon rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học và luyện thi IELTS. Bởi vậy, website không thể bỏ qua với những ai muốn tự học IELTS online đó là http://ielts-simon.com/. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho những ai muốn sử dụng website này để tự học IELTS online:

 • Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học
 • Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng
 • Bạn có thể comment để hỏi, đáp trực tiếp với thầy Simon và những người học khác

Các bài giảng mỗi ngày của Simon theo các chủ đề khác nhau mỗi ngày:

 • Thứ 2: IELTS Reading
 • 3: IELTS Listening
 • 4: IELTS Writing Task 2
 • 5: IELTS Writing Task 1
 • 6: IELTS Speaking
 • 7: Ngữ pháp và lời khuyên
 • Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Có thể nói IELTS Exam là một kho đề thi khổng lồ, đầy đủ các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Độ khó của những đề thi này tương đương với đề thi thật. Bởi vậy, IELTS Exam chắc chắn rất phù hợp với những ai muốn tự học bằng cách luyện đề thi. Đây chính là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng giải đề IELTS cho bạn. Bạn hãy truy cập https://www.ielts-exam.net/ để luyện đề thi với IELTS Exam nhé.

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS online. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp rất nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ, khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng tải lên để bạn luyện tập. Bên cạnh đó, Official IELTS Tests cũng đăng nhiều video chia sẻ các tips về IELTS Speaking, IELTS Reading và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với những ai muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc rất nhiều, và hoàn toàn phù hợp với người muốn tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

Emma là một thành viên của Engvid và là giáo viên tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ TESOL. Kênh Youtube Learn English with Emma rất nổi tiếng, được nhiều người học IELTS và học tiếng Anh nói chung theo dõi. Những chủ đề được Emma đăng tải vô cùng đa dạng, dễ hiểu. Từ những video chuyên về tips cho IELTS như IELTS Listening: True, False, Not Given; IELTS Reading tips; IELTS Speaking Task 3: How to get high score… đến các video dạy tiếng Anh thông dụng thường ngày như: Getting new jobs: cover letter and resumes; how to write useful email… Bởi vậy, chắc chắn Learn English with Emma phù hợp với mọi đối tượng muốn tự học IELTS online.

IELTS Liz là một trong những kênh Youtube được đông đảo lượt theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào chia sẻ các tips, kỹ thuật và kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ nổi tiếng, đã hoàn thành khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay, bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hoặc truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học.

Và chắc chắn trong những website hữu ích nhất để tự học IELTS online không thể thiếu tuhocielts.net – website mà bạn đang đọc bài viết này. TuhocIELTS ra đời với mục đích trợ giúp cho những ai muốn tự học và luyện thi IELTS. TuhocIELTS có đầy đủ các chuyên mục: chia sẻ giáo trình, chia sẻ kinh nghiệm, tips cho IELTS, kiến thức về các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing… một cách đầy đủ và chính xác nhất từ mất gốc đến 9.0.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của TuhocIELTS:

Hoặc một số bài viết chia sẻ kinh nghiệp, tips cho IELTS:

 • Những điều bạn cần biết về IELTS band score TẠI ĐÂY
 • Các topic phổ biến trong IELTS Speaking Part 1 TẠI ĐÂY
 • 10 IELTS Speaking tips hay nhất giúp bạn đạt điểm tối đa TẠI ĐÂY

 

Bên trên là 7 website giúp cho bạn tự học IELTS online một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn học bài và ôn thi thật tốt để có một kỳ thi IELTS đạt điểm số cao nhất nhé.

Leave a Comment

0904283277