Trọn bộ giáo trình Complete IELTS bản đẹp

Bộ giáo trình Complete IELTS là sự kết hợp tốt nhất trong việc học trên lớp với các chủ đề kích thích. Nhằm vào những người trẻ muốn luyện thi IELTS. Bộ sách được phát hành bởi chính đại học Cambridge nên chắc hẳn không thể thiếu được trong tủ sách luyện thi IELTS của bạn. Bộ sách này bao gồm tất cả các phần của kỳ thi IELTS chi tiết. Cung cấp thông tin, tư vấn và thực hành để đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị đầy đủ cho mọi khía cạnh của kỳ thi.


Dowload trọn bộ giáo trình Complete IELTS : >>TẠI ĐÂY<<

Bộ 3 cuốn Complete IELTS bao gồm các ví dụ và bài tập giải quyết các vấn đề chính của IELTS. Bộ sách trở thành khóa học luyện thi IELTS có thẩm quyền nhất. Bạn có thể chọn mức độ phù hợp nhất với mục tiêu mà bản thân mình muốn đạt được.

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

Nhận tư vấn khóa học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: >> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN <<

Nội dung chính của bộ sách Complete IELTS:

• Tài liệu tham khảo bằng văn bản phát triển đầy đủ các kỹ năng viết cần thiết cho kỳ thi IELTS.
• Tài liệu tham khảo ngôn ngữ cung cấp thêm các giải thích ngữ pháp và từ vựng.
• Bài kiểm tra cuối mỗi Bài học giúp bạn ôn tập củng cố ngữ pháp và từ vựng.
• Một tài liệu tham khảo nói phát triển đầy đủ.
• Bài thi mẫu đầy đủ ở mặt sau của cuốn sách.

Bộ giáo trình Complete IELTS là một bộ sách giúp bạn rèn luyện được cả 4 kỹ năng. Ngoài ra còn có các bài Test giúp bạn biết rõ được kiến thức mình còn thiếu sót ở đâu. Nhờ đó kịp thời bổ sung trong quá trình luyện thi IELTS. Bộ sách sẽ đem lại cho bạn kết quả tuyệt vời nếu bạn chăm chỉ nghiên cứu. Chúc bạn đạt thành tích cao trong kì thi IELTS sắp tới nhé!

 

luyện thi ielts hà nội

Previous articleTrọn bộ tài liệu Improve Your IELTS 4 kỹ năng
Next articleDownload trọn bộ giáo trình IELTS Advantage bản đẹp

Mình tạo ra blog này để chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ của mình tới tất cả mọi người những ai đã, đang, và sẽ thi IELTS. Mong rằng với những kiến thức tìm được trên tuhocielts.net, các bạn sẽ tự tin để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Comment

0904283277