Trọn bộ giáo trình IELTS | 15 Days Practice for IELTS

Trọn bộ giáo trình IELTS | 15 Days Practice for IELTS là bộ sách không thể thiếu đối với các bạn muốn cải thiện kiến thức của mình trong thời gian ngắn trước kì thi IELTS. Nếu bạn kiên trì luyện tập theo thời gian biểu của sách. Thì chắc chắn rằng trình độ Ielts của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Đây là một bộ sách rất bổ ích. Bạn nên nghiên cứu trong thời gian ôn thi của mình.

DOWNLOAD TRỌN BỘ TẠI ĐÂY:

 Writing

 Speaking

 Listening

Reading

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

Nhận tư vấn khóa học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: >> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN <<

Trọn bộ giáo trình IELTS | 15 Days Practice for IELTS bản đẹp gồm 4 quyển:

 

– Listening

Giúp bạn hệ thống một cách khoa học toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Listening IELTS. Cuốn sách được chia làm 15 bài với nội dung: gồm 12 bài nâng cao kỹ năng và 3 bài ôn tập thực hành.

– Writing

Là cuốn sách không nên bỏ qua. Cuốn sách không chỉ đưa ra những bài văn mẫu. Mà còn cung cấp một cách đầy đủ và thông minh các kỹ năng cần thiết. Giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS Writing.

– Reading

Là một trong số ít các tài liệu hệ thống các mẹo và chiến thuật làm bài thi. Theo từng dạng câu hỏi sẽ gặp trong phần thi IELTS Reading một cách chi tiết.

– Speaking

Nằm trong bộ 4 cuốn 15 Days Practice for IELTS cho cả 4 kĩ năng thì đây là quyển “đáng đồng tiền bát gạo” nhất. Như tên gọi, cuốn này nôm na là xây dựng lộ trình học cho bạn trong vòng 15 ngày cho IELTS Speaking. Mỗi ngày sẽ tập trung vào 1 mảng khác nhau của bài thi.

 

15 ngày là 1 thời gian không dài xong cũng không quá ngắn để bạn có thể cải thiện trình đô tiếng anh của mình. Chỉ cần bạn kiên trì tuân theo các lộ trình đã được thiết kế sẵn trong sách bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. 15 Days Practice for IELTS sẽ giúp bạn cải thiện một cách tốt nhất  trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ôn thi IELTS gấp rút. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất!

Xem thêm một số bài viết hay Tại đây

Nên luyện thi IELTS Long Biên tại trung tâm?

Nên chọn trung tâm nào Luyện thi IELTS Long Biên

Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Leave a Comment

0904283277