Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking mới nhất

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Speaking. Bởi trong quá trình học IELTS và muốn kết quả được cao nhất. Thì hẳn không thể thiếu được những bộ tài liệu này đúng không?

Giới thiệu bài thi

Hãy giữ tâm thái bình tĩnh tự tin khi thi nhé

Trước khi làm tài liệu IELTS Speaking chúng ta cần tìm hiểu một bài thi sẽ yêu cầu gì. Một bài thi IELTS Speaking gồm 3 phần chính:

  • Section1: 4-5 phút. Chủ yếu hỏi về bản thân bạn. Câu hỏi thường về tên, tuổi, sở thích…
  • Section 2: 3-4 phút. Có thể nói đây là phần khá khó trong bài Speaking. Ở phần này, bạn sẽ nhận được 1 chủ đề nào đó. Và nhiệm vụ của bạn là hãy trình bày về chủ đề đó trong khoảng 2 phút. Trước lúc trình bày bạn sẽ có 1 phút đề chuẩn bị. Và bạn sẽ được phát cho một tờ giấy để note lại những ý chính mình cần trình bày. Hãy cố gắng nói càng nhiều càng tốt nhé!
  • Section3 : 4-5 phút. Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi về chủ đề mình vừa trình bày. Cùng không quá khó đâu nên bạn không cần quá lo lắng nhé!

Tải trọn bộ tài liệu IELTS Speaking mới nhất tại đây:

 Speaking Sample Task Part 1 – Prompt (PDF, 21KB)

– Recording (MP3, 631KB)

– Transcript (PDF, 12KB)

• Speaking Sample Task Part 2 – Prompt (PDF, 20KB)

– Recording (MP3, 762KB)

– Transcript (PDF, 11KB)

• Speaking Sample Task Part 3 – Prompt (PDF, 18KB)

– Recording (MP3, 1.2MB)

– Transcript (PDF, 13KB)

Tham khảo về một số tài liệu khác tại đây:

Trên đây là bài chia sẻ của mình cho các bạn đôi nét về đề thi IELTS Speaking và trọn bộ tài liệu IELTS Speaking bạn nên làm qua trong quá trình luyện thi. Mong rằng sau khi làm đề bạn sẽ có được kết quả tốt hơn trong kì thi tới.

Leave a Comment

0904283277