Trọn bộ tài liệu IELTS từ A – Z bản đẹp

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn đọc trọn bộ tài liệu IELTS giúp cho những bạn từ mất gốc tiếng Anh sẽ trở nên tự tin hơn. Và điều rất hay là bạn có thể tự học IELTS tại nhà. Đây là bộ sách được các giảng viên tại các trung tâm Tiếng Anh tin dùng trong quá trình giảng dạy. Các bạn hãy xem và cùng học ngay nhé!

  1. 15 Days’ Practice for IELTS gồm 4 quyển:

Nằm trong bộ sách trọn bộ tài liệu IELTS | Link download toàn bộ sách:

Speaking: >Tại đây<

Listening: >Tại đây<

Writing: >Tại đây<

Reading: >Tại đây<

Quyển 1-Listening giúp bạn hệ thống một cách khoa học toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Listening IELTS. Cuốn sách được chia làm 15 bài với nội dung: gồm 12 bài nâng cao kỹ năng và 3 bài ôn tập thực hành.

Quyển 2- Writing là cuốn sách không nên bỏ qua. Cuốn sách không chỉ đưa ra những bài văn mẫu. Mà còn cung cấp một cách đầy đủ và thông minh các kỹ năng cần thiết để giúp đạt điểm cao trong IELTS Writing.

Quyển3 – Reading là một trong số ít các tài liệu hệ thống các mẹo và chiến thuật làm bài thi. Theo từng dạng câu hỏi sẽ gặp trong phần thi IELTS Reading một cách chi tiết.

Quyển 4-Speaking. Nằm trong bộ 4 quyển 15 Days’ Practice for IELTS thì đây là quyển “đáng đồng tiền bát gạo” nhất. Như tên gọi, cuốn này nôm na là xây dựng lộ trình học cho bạn trong vòng 15 ngày cho IELTS Speaking. Mỗi ngày sẽ tập trung vào 1 mảng khác nhau của bài thi.

  1. Bộ Collins English for Exams

Nếu bạn đang muốn tìm trọn bộ tài liệu IELTS thì Bộ Collins English for Exams này rất thích hợp cho bạn. Được chia thành 5 cuốn (Reading, writing, listening, speaking và vocabulary). Mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ. Nên giúp bạn có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất khoa học. Có đầy đủ các dạng test nên tiện lợi cho việc học tập và nghiên cứu bài thi IELTS.

Link download bộ sách:

Speaking: >Tại đây<

Vocabulary: >Tại đây<

Listening: >Tại đây<

Writing: >Tại đây<

Reading:>Tại đây<

  1. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4

Tháng 8 năm nay cuốn IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 được xuất bản và bắt đầu bán ở thị trường Trung Quốc. Khi sưu tập trọn bộ tài liệu IELTS bạn cũng không nên bỏ qua. Được rất nhiều bạn đang ôn thi IELTS đón nhận. Chắc hẳn cái tên IELTS Recent Actual Listening Test không còn quá xa lạ với các bạn phải không? Bởi trước đó đã có cuốn IELTS Recent Actual Listening Test vol 1, vol 2, vol 3 xuất bản. Giúp các bạn có nguồn tài liệu vô cùng hữu ích luyện đề Listening. Cuốn sách này hiện tại cô vẫn chưa có bản PDF + audio bản đẹp. Mình sẽ cập nhật sớm cho các bạn trong thời gian ngắn. Các bạn hãy lưu lại link bài viết và tải sách sau nhé!

 

Link download: >Tại đây<

  1. Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS hay thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé! Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích. Bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe. Và bắt nhịp được với các bài nghe. Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức. Kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Link download: >Tại đây<

  1. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của tác giả Sam Mc Carter. Sách chia làm 2 phần  là IELTS writing task 1 và writing task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen với IELTS writing một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết. Xây dựng ý tưởng cho một bài viết eassy hay và chuẩn IELTS nhất từ những câu đơn đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn.

Link download: >Tại đây<

  1. IELTS Speaking Mat Clark

Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác. Nhưng Ielts speaking Mat clark  lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành. Sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark. Để có một cái nhìn toàn diện về Speaking test nhé!

Link download: >Tại đây<

  1. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 – Chris Gough một cuốn sách cực kỳ hay mà tin chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó. Các bạn chi trả 345.000đ để sở hữu cuốn sách luyện đề IELTS này. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là khó hơn với đề thi IELTS thực, nhưng sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kiến thức hiệu quả và đánh giá được trình độ tiếng Anh bản thân.

Bộ sách gồm 6 đề thi IELTS ful được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.

Link download: >Tại đây<

  1. Cambridge IELTS 12

Bộ sách Cambridge IELTS là bộ IELTS quá kinh điển, trong bất cứ list sách IELTS nào không thể thiếu liệt kê về bộ sách này. Bộ Cambridge IELTS hiện tại đang có 12 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực. Đặc biệt năm nay cuốn Cambridge IELTS 12 mới xuất bản đem đến cho người học bộ đề mới nhất theo modul đề thi IELTS 2017. Về bộ này chắc không cần review quá nhiều nữa, các bạn download sách về luyện đề hiệu quả.

Link download: >Tại đây<

  1. IELTS Practice Test Plus 3

IELTS Practice Test Plus bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy các bạn nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản. Điều thích thú ở IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải rất chi tiết rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, sẽ giúp bạn phân tích ngược lại đề bài thi và hiểu rõ hơn được bẫy cũng như mẹo bạn làm bài dạng đó hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, những Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng sẽ được chia sẻ để bạn học hỏi và áp dụng tốt hơn cho quá trình ôn và thi thực. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa mà các cao thủ IELTS truyền tay nhau nhé!

Link download: >Tại đây<

Bây giờ còn chần chờ gì nữa, hãy download ngay cho mình Trọn bộ tài liệu IELTS và chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao trong kì thì IELTS sắp tới!

Xem thêm một số bài viết hay Tại đây

Nên luyện thi IELTS Long Biên tại trung tâm?

Nên chọn trung tâm nào Luyện thi IELTS Long Biên

Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Leave a Comment

0904283277