Trọn bộ tài liệu Improve Your IELTS 4 kỹ năng

Trọn bộ tài liệu Improve Your IELTS – Chuẩn bị đầy đủ 4 kỹ năng cho kỳ thi IELTS!

Để giúp cho việc cải thiện kiến thức và nâng cao kĩ năng trong thời gian luyện thi IELTS. Hẳn bạn khổng thể bỏ qua bộ giáo trình Improve your IELTS Skills. Bộ giáo trình gồm một loạt ba cuốn sách. Improve Your IELTS Listening and Speaking skills, Improve Your IELTS Writing skills và Improve Your IELTS reading skills. Được viết cho những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. Bộ sách nhằm mục đích giúp phát triển các kỹ năng. Kỹ năng ngôn ngữ và kiểm tra cần thiết để làm tốt trong kỳ thi.

Bộ sách có những kỹ năng và các bài kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm IELTS cao hơn. Ba cuốn sách trong loạt bài này có thể được sử dụng cùng nhau. Như một khóa học hoàn chỉnh hoặc có thể được sử dụng để nhắm vào các kỹ năng cụ thể. Hoặc chúng có thể được sử dụng riêng để bổ sung các sách giáo khoa khác.

Dowload trọn bộ tại đây: >>TẢI VỀ<<

Bạn còn thắc mắc và băn khoăn về lộ trình học IELTS hiệu quả?

Nhận tư vấn khóa học IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: >> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN <<

1. Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Bạn có thể sử dụng Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills như một cuốn sách để tự học hoặc trong lớp học.
Nếu bạn đang học một mình, Improve Your IELTS Listening an Speaking Skills được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước thông qua các hoạt động. Cuốn sách là hoàn toàn khép kín. Một chìa khóa thân yêu và dễ tiếp cận được cung cấp. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra câu trả lời của bạn khi bạn làm việc thông qua cuốn sách. Nếu bạn đang học tại lớp học, giáo viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từng hoạt động. Đặc biệt là trong các phần kỹ năng nói và nói. Điều này cung cấp cơ hội để nói và thực hành thảo luận.

2. Improve Your IELTS Reading skills

Quyển sách này bao gồm 10 bài học theo chủ đề. Mỗi bài gồm:
• Mỗi unit cung cấp từ vựng liên quan đến các topics khác nhau thường được hỏi trong IELTS như Change and consequences, the importance of the past…giúp người học nâng cao từ vựng cả cơ bản lần nâng cao.
• Mỗi bài học luôn hướng dẫn người đọc các kỹ năng khác nhau như scanning, skimming, cách predicting, cách làm các dạng câu hỏi như True/False/Not given…
• Ngoài ra, cuối bài học là 1 bài exam practice bao gồm các dạng câu hỏi giống như kỳ thi IELTS thật, giúp người đọc làm quen format của bài IELTS reading.

3. Improve Your IELTS Writing skills

Quyển sách sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua phần thi Writing task 1 và Writing task 2. Sách được chia thành 10 bài học. Mỗi bài học là một chủ đề khác nhau. Bao gồm những ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing. Ngoài ra, phần cuối của mỗi bài đều có bài test giúp bạn rèn luyện những kỹ năng vừa học được cho thành thạo hơn.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy download ngay cho mình trọn bộ tài liệu Improve your IELTS Skills này nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao trong kì thì IELTS sắp tới!

Leave a Comment

0904283277