Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Mặt chính Universal Language Academy hướng ra đường lớn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học IELTS uy tín giúp bạn đạt kết quả cao nhất? Vậy thì bạn có thể tìm đến địa chỉ luyện thi IELTS Long Biên mình review dưới đây nhé!

1, Phương pháp đào tạo:

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai. Bạn có thể tiếp thu nhanh và sử dụng thuần thục ngôn ngữ đó nhất khi bạn học từ nhỏ. Nhưng không phải khi đã lớn rồi thì không thể học thêm ngôn ngữ nữa. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự kiên trì. Và bạn cần có một người hướng dẫn cũng như các bạn đồng hành giúp bạn đi đúng hướng. Vậy thì bạn có thể tìm đến Universal Language Academy – Luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất.

– Cs 1: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– C.s 2: 613 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
– Cs 3: Toà nhà Universal, cuối đường 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
– Hotline: 0243.8737141
Chi tiết khoá học IELTS: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-ielts
Chi tiết khoá học TOEIC: http://universal.edu.vn/khoa-hoc-toeic

Universal Langguage Academy là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp tích hợp 7 chiến lược trong việc học ngôn ngữ. Cụ thể về phương pháp học ngôn ngữ này bạn có thể tự trải nghiệm khi đăng kí học tại đây. Ví dụ như ngoài việc học ngôn ngữ truyền thống. Trung tâm còn áp dụng hình thức thuyết trình, nhập vai tương tác, thử làm giáo viên… Sau một thời gian ngắn thôi thì bạn hoàn toàn có thể thấy được sự tiến bộ của bản thân.

2, Lộ trình học:

Universal Language Academy đã thiết kế một lộ trình rất khoa học nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của từng học viên khác nhau.

Ví dụ như các khoá học nền tảng giúp cho những bạn mới học hay mất gốc làm quen với tiếng Anh. Sau đó là những khoá học cơ bản và tiến dần đến học chuyên sâu tiếng Anh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những khoá học phù hợp với mục tiêu của mình.

Ngoài ra, các khoá luyện thi cũng chia thành từng nhóm khác nhau. Như luyện thi các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Tiếng Anh dự bị và tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

3, Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên “Sang choảnh” nhất:

Universal rất chú trọng đầu tư về cơ sở vất chất cũng như trang thiết bị hỗ trợ học tập. Khi bạn có được điều kiện tốt nhất thì việc học cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều đúng không? Mỗi phòng học của trung tâm đều trang bị đầy đủ không chỉ điều hoà, máy tính, bảng học, bàn ghế. Mà còn được trang trí thêm rất nhiều câu nói tạo động lực. Thêm nữa là nhiều hình vẽ vui nhộn giúp cho mỗi buổi học của các bạn trở nên sôi nổi và vui vẻ hơn.

Hãy xem qua một số hình ảnh để hình dung được rõ hơn về Universal nhé!

Học viện Anh ngữ Universal
Mặt tiền Universal Language Academy
Sảnh chính trung tâm
Các học viện học nhóm và đọc sách trước giờ lên lớp
Phòng học
Các phòng học được trang trí đẹp mắt với những câu nói tạo động lực

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Lớp học
Các học viên luôn sôi nổi và hăng hái mỗi giờ lên lớp

4, Thi thử IELTS miễn phí, đề thi chuẩn IDP

Một điều đặc biệt tại Universal nữa là mỗi thứ 7 hàng tuần bạn đều có thể đăng kí thi thử IELTS. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn biết được trình độ của bản thân để tiếp tục phấn đấu. Mỗi buổi thi các bạn học viên đều rất hào hứng tham gia vì muốn thử sức và thi đua với các bạn mình.

Thi thử
Các thí sinh đăng ký thi thử tại Universal
Thi thử
Kỳ thi thử phối hợp cùng đối tác IDP được giám sát bởi chính giám thị bên IDP
Thi thử
Các thí sinh rất nỗ lực và nghiêm túc làm bài thử sức mình
Thi thử
Trải nghiệm cảm giác thi thử như thi thật

5, “Học mà chơi”

Universal nổi bật trong các trung tâm luyện thi IELTS Long Biên. Nguyên nhân bởi không chỉ nhận được kiến thức cần thiết. Khi đến với Universal bạn còn có thêm rất nhiều người bạn đồng hành với mình. Universal thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá.  Vui chơi Teambuilding để các bạn học viên có cơ hội làm quen và đoàn kết với nhau hơn. Thật là tuyệt vời khi có thêm bạn và cùng có những kỉ niệm đáng nhớ đúng không?

Các đội chơi thi xem ai vẽ tranh nhanh và đẹp nhất
Các học viên rất háo hức chuẩn bị tham gia Team Building
Thi xem ai nhanh tay nhất

Xem thêm những tài liệu IELTS hay tại đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS ĐẦY ĐỦ NHẤT (PDF + AUDIO)

Cẩm nang tự học IELTS từ 0 – 7.5

Trên đây mình đã review cho bạn đọc trung tâm Luyện thi IELTS Long Biên phù hợp nhất đối với bạn nào ở khu vực này. Mong rằng bạn có được một số thông tin cơ bản về Universal Language Academy. Nếu cảm thấy thích thú rồi thì còn chần chờ gì nữa. Hãy xách balo lên và đến ngay với Universal để có được những trải nghiệm đáng nhớ nhé!

Leave a Comment

0904283277