Tự học IELTS – Chia sẻ giáo trình Speaking đầy đủ nhất

Tự học IELTS sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn làm đúng cách

Giáo trình tự học IELTS hiện tại có rất nhiều. Nhưng làm sao để chọn được bộ giáo trình luyện thi IELTS tốt thì rất khó. Vì không phải sách nào cũng phù hợp với trình độ và thời gian bạn có để ôn tập trước kỳ thi IELTS. Dưới đây sẽ là list chọn lọc những giáo trình hay nhiều trình độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Và giáo trình này là về kỹ năng IELTS Speaking

1, 15 Days’ Practice for IELTS Speaking

Link download: >Tại đây<

Luyện thi IELTS tại nhà
Giáo trình tự học IELTS Speaking ngắn ngày

2, IELTS Speaking – Mark Allen:

Nếu bạn đã học IELTS nhưng nhiều khi vẫn thiếu ý tưởng trả lời câu hỏi. Thì IELTS Speaking – Mark Allen sẽ giúp các bạn phát triển ý tưởng được tốt nhất.

Link download: >Tại đây<

Luyện thi IELTS | Giáo trình IELTS chọn lọc
Giáo trình tự học IELTS Speaking

3. IELTS Speaking – Mat Clark:

IELTS Speaking – Mat Clark phù hợp cho những bạn nào đang tự học IELTS ở nhà. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu về phần thi Speaking một cách tường tận.

Trong sách tác giả Mat Clark đã hướng dẫn chi tiết các cách nói cho cả 3 phần thi Speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách Speaking khác. Nhưng lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó.

Link download: >Tại đây<

Tự học IELTS | GIáo trình IELTS chọn lọc
Giáo trình luyện thi IELTS Speaking

4. IELTS Speaking Recent Actual Tests:

Giá trên thị trường: 298.000đ

  • Do cuốn sách tập hợp các đề thi nói IELTS thật nên cuốn sách thích hợp dành cho người học đã chắc những kiến thức về các dạng bài trong phần kỹ năng nói cũng như cách xử lý chúng.
  • Các giáo viên dạy IELTS hay các trình độ tiếng anh tương đương cũng có thể sử dụng những bài test trong cuốn sách này để soạn giáo trình. Hữu dụng hơn, các thầy cô còn có thể sử dụng các bài test này để làm bài kiểm tra đầu vào/đầu ra cho học sinh, sinh viên.
Luyện thi IELTS | Giáo trình IELTS chọn lọc
Tài liệu tự học IELTS bản đẹp

Link download: >Tại đây<

 

Xem thêm nhiều tài liệu chia sẻ kỹ năng tự học IELTS:

Trọn bộ tài liệu IELTS – Writing hay nhất

                                – Listening hay nhất 2018

                                – Reading chọn lọc bản đẹp

Trọn bộ giáo trình Cambridge IELTS 1 – 13 mới nhất

Chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS 0-8.5

Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

Trên đây là bài giới thiệu cho bạn đọc một số bộ tài liệu IELTS Speaking hay, chọn lọc. Mong rằng bạn đã tìm được bộ tài liệu phù hợp với bản thân để tự học IELTS. Và bây giờ hãy bắt tay vào luyện thi IELTS hay nhé! Chúc bạn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Leave a Comment

0904283277