Tự học IELTS Online: 6 từ với nghĩa đặc biệt nhất

Universal Language Center, luyện thi IELTS, tài liệu IELTS
Tự học IELTS Online

Bạn có biết không? Học Tiếng Anh thật ra rất là THÚ VỊ đó. Nếu so về mức độ khó thì Tiếng Anh DỄ HỌC hơn rất nhiều so với tiếng Pháp hoặc tiếng của các nước châu Á. (Như Thái có tới năm âm khác nhau). Và học tiếng Anh thì bạn có thể SỬ DỤNG được ở gần như TẤT CẢ MỌI NƠI trên thế giới. Hãy khám phá ngay bài viết này để biết thêm mẹo tự học IELTS Online nhé!

>>Trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Hà Nội
luyện thi IELTS, tài liệu IELTS, Universal Language Center
Tự học IELTS online Speaking đơn giản tại nhà
Sự thật về học IELTS Online:

Có phải bạn đang học từ vựng IELTS theo cách chỉ biết 1 nghĩa đơn thuần? Và bạn cảm thấy thật khó và nhàm chán? Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mặc dù bạn có thể nghe được, hiểu được. Nhưng bạn không biết 2 người bản ngữ đang nói gì với nhau. Cùng khám phá các nghĩa khác của những từ phổ biến mà bạn nghĩ bạn đã biết nhé!

 

Bạn có biết rằng bạn có thể làm được nhiều hơn nếu biết thêm nhiều nghĩa của 1 từ không? Bạn có biết rằng ‘meet’, ‘wear’, và ‘mean’ cũng có thể là danh từ? Hãy tìm hiểu thêm về cách sử dụng từ điển và ngữ cảnh để xây dựng vốn từ vựng của mình.

Theo dõi trang Tự học IELTS để biết thêm những kỹ năng tự học IELTS Online Speaking được cập nhật hàng ngày. Và nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết để cùng nhau luyện thi IELTS đạt kết quả cao nha!

Xem thêm tài liệu luyện thi IELTS hay tại đây:

Chia sẻ giáo trình Speaking đầy đủ nhất

Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking bản đẹp

Chia sẻ kỹ năng học IELTS Speaking tại nhà

Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking mới nhất

 

Leave a Comment

0904283277