Tự học IELTS Online: Cách sử dụng những từ vựng mang nghĩa “Khác”

luyện thi IELTS, tài liệu IELTS, Universal Language Center
Học IELTS Online: Sự tuyệt vời về tiếng Anh đang chờ bạn khám phá

Bạn có muốn sử dụng Tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ? Bạn có thắc mắc vì sao có những bạn lại đam mê việc học Tiếng Anh như vậy? Hãy bắt đầu tự học IELTS online cùng Tự học IELTS để có được những kiến thức CHỌN LỌC và HỮU ÍCH nhất nào!

>>Trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội
luyện thi IELTS, tài liệu IELTS, Universal Language Center
Tự học IELTS Online hiệu quả từ những mẹo đơn giản dễ nhớ nhất
1 vài sự thật học IELTS online bạn nên biết

Bạn đã thấy những từ như “other”, “the other” và “another” trước đây chưa? Nhưng, ở bài học dưới đây, bạn sẽ hiểu nhiều hơn thế về những từ ngữ này. Cụ thể, ở cách chia (Số ít, số nhiều) , phân loại, sử dụng rất HỮU ÍCH nếu bạn áp dụng vào BÀI THI IELTS của mình đó.

Thêm nữa, bài học cũng giúp bạn hiểu hơn cách dùng 2 từ ‘otherwise’ và ‘other than’. Thật thú vị phải không nào? Cùng xem nhé!

(nguồn: English Lessons with Adam)

Bạn đã có được lời giải thích tuyệt vời về cách sử dụng “other”, “the other” và “another” rồi phải không nào? Vậy đấy, chỉ cần học ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP thì bạn sẽ thấy tiếng Anh thật ra rất ĐƠN GIẢN và THÚ VỊ. Hãy áp dụng ngay những gì vừa học được trong các bài tập luyện thi IELTS của bạn. Và sử dụng chúng thành thạo trong bài thi sắp tới. Kết quả nhận được sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về bài học này hãy để lại cmt để được giải đáp nhé! Theo dõi trang Tự học IELTS thường xuyên và chia sẻ cho bạn bè để cùng tự học IELTS Online nào! Mong rằng bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này cũng như thích thú hơn khi luyện thi IELTS. Cuối cùng thì, cảm ơn bạn đã ủng hộ!

 

Xem thêm một số tài liệu luyện thi IELTS này nhé!

Chia sẻ giáo trình Speaking đầy đủ nhất

Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking bản đẹp

Chia sẻ kỹ năng học IELTS Speaking tại nhà

Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking mới nhất

Leave a Comment

0904283277