Tự học IELTS Online: “Everyday” hay “Every day”

luyện thi IELTS
Tự học IELTS Online hiệu quả nhất

“Every day” hay “Everyday’ (Mỗi ngày/hàng ngày). Hai từ vựng phát âm giống nhau nhưng có thêm đoạn ngắt liệu có khác biệt? Hãy khám phá ngay trong bài giảng tự học IELTS Online ngày hôm nay nhé!

>>Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

luyện thi IELTS, tự học IELTS Online
Sự khác biệt của 2 từ vựng phát âm giống nhau

Thật vậy, chỉ thêm một đoạn ngắt nhỏ vào giữa từ “Everyday” là chúng ta được một từ mới mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Có ý nhấn mạnh hơn. Khi “Everyday” mang ý nghĩa diễn tả hành động hàng ngày được lặp lại. Không có gì đặc biệt. Thì “every day” là tính từ nhấn mạnh một hành động. Mỗi ngày chúng ta thực hiện hành động đó. Cụ thể và chi tiết hơn hãy xem bài giảng tự học IELTS online dưới đây:

Vậy bạn đã hiểu được sự khác biệt của hai từ vựng này rồi phải không? Ghi những điều thú vị này vào một cuốn sổ tự học IELTS online của riêng bạn nhé! Để khi bạn luyện thi IELTS bạn có thể mở ra và ôn tập lại những gì mình sưu tập được. Tốt nhất cho quá trình tự học IELTS của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn có cần thêm tài liệu gì trong quá trình tự học IELTS Online hãy để lại bên dưới cmt nhé! Và nếu thấy bài viết này hữu ích thì bạn còn ngần ngại gì mà không chia sẻ cho bạn bè cùng biết nào. Chúc bạn luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao!

Xem thêm những bài viết tự học IELTS tại đây:

Từ vựng (Phần 1)

Phần 2

Phần3

Phần 4

Chia sẻ tài liệu tự học IELTS Online:

Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

Dành tặng bộ tài liệu luyện thi IELTS Writing chuẩn IDP

Trọn bộ giáo trình Cambridge IELTS 1 – 13 mới nhất

Previous articleTự học IELTS Online: Từ vựng (Phần 4)
Next articleLuyện thi IELTS Online: Transitions words cho Writing

Mình tạo ra blog này để chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ của mình tới tất cả mọi người những ai đã, đang, và sẽ thi IELTS. Mong rằng với những kiến thức tìm được trên tuhocielts.net, các bạn sẽ tự tin để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Comment

0904283277