Tự học IELTS Online: Ngữ pháp “I Wish”

tự học IELTS online, luyện thi IELTS, tài liệu IELTS, giáo trình IELTS
Cấu trúc câu “I Wish” và những điều cần biết

Chào mừng bạn đến với Web Tự học IELTS Online! Bài giảng hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một cấu trúc câu vô cùng quan trọng có trong đề thi IELTS đó là cấu trúc “I wish”.

>>Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

luyện thi IELTS, tài liệu IELTS, Universal Language Center
Tự học IELTS online: cấu trúc “I wish”

Nhắc đến chắc hẳn bạn nào đang luyện thi IELTS cũng biết tới cấu trúc câu này. Nhưng cách sử dụng và cần lưu ý điều gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy xem ngay bài giảng Tự học IELTS Online để học được cấu trúc “I wish” nhanh nhất mà vẫn nhớ được lâu nhé!

(nguồn: English Lessons with Adam)

Hướng dẫn tự học IELTS Online:

Muốn tự học IELTS ở nhà không phải điều khó. Bên cạnh việc xem các bài giảng Online bạn hãy ghi lại những gì mình đã học được. Để sau này ôn tập lại. Ví dụ như sau khi xem bài giảng về cấu trúc câu “I wish”, bạn đã biết thêm được gì? Về cấu trúc câu, hay về cách sử dụng, những lưu ý…

Mong rằng bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích cho bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi trang Tự học IELTS Online để biết thêm về các cấu trúc có trong đề thi IELTS và cách sử dụng chúng. Nếu bạn cần tài liệu gì trong quá trình luyện thi IELTS, bạn có thể cmt lại bên dưới để được chia sẻ trong những bài viết sau nha!

Xem thêm một số bài viết cùng chủ đề:

Cách dùng “ect.” và “So on”

Lời khen hoàn hảo nhất

Danh từ và động từ

Tường tận về Trạng từ tần xuất

Làm sao nói Đồng ý và Từ chối?

Thì Quá Khứ Đơn

Leave a Comment

0904283277