Bộ tài liệu tự học IELTS Writing band 6.5-7.5

Đề tự học IELTS Writing band 6.5-7.5, ngoài việc viết được một bài Writing đúng về cấu trúc, ngữ pháp, bạn còn cần diễn đạt ý sao cho hay. Những cuốn sách sau sẽ là tài liệu hữu ích giúp bạn tự học tại nhà.

High-scoring IELTS Writing Model Answers

Đây là quyển sách dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt, muốn tự học IELTS Writing để nâng band score lên 7.0+.  Sách trình bày dễ hiểu, chia ra thành nhiểu unit với nhiều topic khác nhau, vô cùng hữu ích và tiện dụng bởi bạn có thể học từ vựng theo chủ đề cùng lúc. Một ưu điểm dành cho quyển sách này chính là sách hỗ trợ thi IELTS general training và academic nên bạn sẽ được gợi ý cách diễn đạt sao cho hay, sao cho có thể đạt điểm cao.

Link download sách tại đây

IELTS Advantage: Writing skills

IELTS Advantage: Writing skills là quyển sách dành cho những bạn đã có trình độ Writing khá thành thạo, muốn tự học IELTS Writing lên 7+. Sách bao gồm những bài viết mẫu hay đồng thời hướng dẫn cho học viên những ý tưởng, từ vựng của mỗi chủ đề viết giúp người học củng cố và hoàn thiện sự tự tin và tính trôi chảy trong mỗi bài viết IELTS.

Band Score 6.5-7.5 là mức điểm IELTS Writing khá cao, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có cơ hội đạt được nếu bạn chịu khó tự học IELTS Writing với 2 cuốn tài liệu này.

Leave a Comment

0904283277