Top 5 giáo trình tự học IELTS từ 0 – 7.5+ tại nhà hay nhất

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc yêu mến top 5 giáo trình tự học IELTS hay và được ưa chuộng nhất chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng của bản thân.

Đứng đầu tiên trong danh sách giáo trình tự học IELTS  hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn là bộ IELTS Cambridge của đại học Cambridge. Không cần phải giới thiệu quá nhiều thì chắc hẳn các bạn đều đã biết đến công dụng cũng như độ tin cậy của bộ sách này rồi nhỉ.

  1. Cambridge IETLS 1 – 12

Link download

2. Complete IELTS 4.0 – 7.5

Link download

Nếu bạn đang ôn thi và chỉ còn rất ít thời gian để cải thiện trình độ thì hãy chọn ngay cho mình giáo trình tự học IELTS 15 Days’ Practice for IELTS này nhé!

3. 15 Days Practice for IETLS

Link download

4. Get ready for IELTS

Link download

5. IETLS Advantage

Link download

Top 5 giáo trình mình đã liệt kê cho các bạn dựa trên sự tư vấn cũng như kinh nghiệm của rất nhiều người từng học IELTS chia sẻ. Vậy thi các bạn còn chần chừ gì nữa download ngay cho mình bộ giáo trình tự học IELTS này và học ngay hôm nay nhé!

Xem thêm một số bài viết hay Tại đây

Nên luyện thi IELTS Long Biên tại trung tâm?

Nên chọn trung tâm nào Luyện thi IELTS Long Biên

Trung tâm luyện thi IELTS Long Biên chất lượng nhất

Previous article5 cuốn sách hay cho IELTS listening
Next articleCấu trúc đề thi IELTS và hướng dẫn phương pháp tự học IELTS Speaking tại nhà

Mình tạo ra blog này để chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ của mình tới tất cả mọi người những ai đã, đang, và sẽ thi IELTS. Mong rằng với những kiến thức tìm được trên tuhocielts.net, các bạn sẽ tự tin để đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Leave a Comment

0904283277